Tags:

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng các phương pháp an toàn

By tua duo Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2020
Mọi người ngày nay có ý thức hơn về cơ thể và tình dục của họ. Họ quan tâm đến ngoại hình của họ và họ sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để khiến bản thân cảm thấy thoải mái và tự tin. Đối với một số người, đó là một phần công việc của họ. Làm hồng nhũ hoa là một trong những công việc không thể tách rời.
Nhưng đối với những người khác, làm hồng nhũ hoa chỉ đơn thuần là vì lý do thẩm mỹ. Họ chỉ muốn một tông màu da đều hơn. Thật là xấu hổ khi họ nhận thấy rằng núm vú và quầng vú của họ tối hơn rõ rệt. Mặc dù, điều đó là tự nhiên nhưng tùy thuộc vào chủng tộc của họ. Tuy nhiên đối với những người khác, điều đó có thể là do sự thay đổi nội tiết tố. Những thay đổi nội tiết tố này là từ khi sinh con và cho con bú. Lý do tại sao họ muốn làm sáng các khu vực thân mật của họ là để cảm thấy trẻ trung hơn. Có nhũ hoa màu hồng có thể làm cho họ cảm thấy hấp dẫn hơn và tăng ham muốn tình dục.

Làm hồng nhũ hoa

Có nhiều cách để làm hồng nhũ hoa. Bạn có thể sử dụng kem hồng nhũ hoa, các sản phẩm và quy trình khác. Điều này được gọi là tẩy trắng nhũ hoa. Đó là một quá trình áp dụng các sản phẩm làm trắng trên núm vú để đạt được màu da sáng hơn.
Quá trình này rất giống với tẩy trắng âm đạo và hậu môn. Một số spa có thể cung cấp dịch vụ cho một gói hoàn chỉnh để tẩy trắng các khu vực thân mật. Hầu hết họ đang sử dụng các sản phẩm tẩy trắng mạnh có thể gây kích ứng da. Vì vậy, bạn cần xem xét cẩn thận về vấn đề này được ưu tiên. Có một số rủi ro không mong muốn cho thủ tục này.

Làm thế nào để làm hồng nhũ hoa một cách an toàn

Có rất nhiều sản phẩm làm trắng có sẵn trên thị trường để sử dụng để làm sáng các đốm đen. Hoạt chất tẩy trắng hiệu quả nhất là Hydroquinone. Bạn có thể áp dụng nó tại chỗ cho các vùng tối của cơ thể. Nó cung cấp một kết quả làm trắng nhanh đáng kể.
Tuy nhiên, việc sử dụng Hydroquinone ở một số quốc gia đang chống lại các tổ chức y tế. Điều này là do các sự kiện bất lợi của nó. Tuy nhiên, nó vẫn là sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất để sử dụng để làm trắng các vùng da bị nám. Nhưng đối với các khu vực thân mật như âm đạo, khu vực hậu môn và núm vú, sản phẩm này thiếu sự chứng thực của các bác sĩ.

Chúng có an toàn và hiệu quả không?

Các sản phẩm tẩy trắng an toàn có thể không cho kết quả tốt trong khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng và số lượng kem được sử dụng có thể khác nhau. Điều này là do kết quả hấp thụ và làm trắng cho làn da tối màu không giống với các màu da khác.
Và đối với những người có làn da nhạy cảm, họ nên thận trọng. Trước khi áp dụng bất kỳ sản phẩm đặc trị nào để tẩy trắng, họ nên thực hiện kiểm tra độ nhạy trước. Họ nên đặt một lượng nhỏ trên một khu vực của bàn tay và chờ ít nhất 5 đến 10 phút. Một thử nghiệm độ nhạy dương tính sẽ có màu đỏ và sưng trên khu vực của ứng dụng. Nó có nghĩa là sản phẩm không an toàn cho họ sử dụng. Nếu không có gì xảy ra, họ có thể tiếp tục ứng dụng theo chỉ dẫn.
Nhưng họ cần phải quan sát cẩn thận bất kỳ phản ứng không mong muốn nào của da. Chúng bao gồm phát ban, đỏ, ngứa và sưng trên các vùng tối. Mặt khác, họ phải ngừng sử dụng sản phẩm vì những phản ứng bất lợi này có thể làm tăng thêm sự kích ứng da. Họ nên thoa kem hoặc kem dưỡng da vào vùng tối chỉ vào vùng điều trị. Điều này là để tránh làm sáng các phần khác của da sẽ dẫn đến màu da không đồng đều.

Sản phẩm làm hồng nhũ hoa khác

Các sản phẩm khác dùng để tẩy trắng núm vú sẫm màu và quầng vú là loại kem làm trắng tự nhiên. Một ví dụ là cô đặc Vitamin C. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh có thể ngăn chặn melanin. Điều này ngăn ngừa sự tích tụ của các sắc tố ở các lớp da bên ngoài.
Một sản phẩm làm trắng tự nhiên khác là chiết xuất rễ cam thảo. Các sản phẩm cam thảo có sẵn như bột mịn hoặc thô. Đặt một đến hai muỗng trong 100 mL nước. Giải pháp có thể được áp dụng cho các khu vực nhạy cảm như nhũ hoa và quầng vú. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với Vitamin C bằng cách thêm một muỗng cà phê nước cốt chanh vào nó. Những sản phẩm này cũng được nhắc đến tại trang web: https://hungphong65.blogspot.com/2020/03/lam-hong-nhu-hoa.html.
Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm những cách làm hồng nhũ hoa khác.

Những cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Làm hồng nhũ hoa có thể không phải lúc nào cũng an toàn và hiệu quả cho mọi người. Tuy nhiên, bất kỳ điều trị làm sáng nào cũng có thể được thực hiện bằng cách xem xét các lời nhắc quan trọng sau:

Hydrat hóa

Các vấn đề về da phát sinh chủ yếu là do khô và hydrat hóa không đủ. Bất kỳ kích ứng da, phát ban và nứt nẻ là kết quả của việc giảm độ ẩm trong cơ thể. Các vùng tối hình thành từ sự cọ xát hoặc ma sát thường xuyên của quần áo bị hạn chế như áo lót và quần lót thông minh. Núm vú tối và quầng vú cũng cần một số hydrat hóa.

Tẩy da chết cẩn thận để làm hồng nhũ hoa

Vì núm vú là khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể, nên cần có quy trình tẩy da chết cẩn thận. Điều này được thực hiện để ngăn chặn bất kỳ kích ứng. Kem làm sáng cộng với tẩy da chết làm nhanh quá trình làm trắng. Điều này cho phép sản phẩm dễ dàng hấp thụ đầy đủ hơn. Da chết bong ra một cách hiệu quả, khiến da đều màu hơn quanh vùng đó. Nhưng hãy thật cẩn thận với việc sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết. Quá trình áp dụng phải nhẹ và đủ nhẹ để không gây vỡ da.

Sử dụng các thành phần làm sáng nhũ hoa

Có rất nhiều sản phẩm tẩy trắng trên thị trường mang lại kết quả làm trắng hiệu quả. Bạn nên chọn các thành phần an toàn để sử dụng hàng ngày mà không có tác dụng phụ được báo cáo. Sản phẩm có thành phần tự nhiên có thể an toàn. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được kết quả mong muốn. Nếu bạn đang có làn da nhạy cảm, hãy thật cẩn thận. Cố gắng thực hiện kiểm tra độ nhạy trước khi áp dụng để sử dụng lâu hơn.

Sản phẩm làm hồng nhũ hoa

Các sản phẩm làm hồng nhũ hoa được nhắc đến rất nhiều. Chúng được coi là một trong những sản phẩm làm hồng nhũ hoa hiệu quả. Có thể kể đến như No16, Nenhong,...
Sau đây là những sản phẩm giúp làm trắng hồng nhũ hoa khác bạn có thể tham khảo.

Kem làm hồng nhũ hoa CANAE Pink Nipple Lightening Whitening Bleaching

Sản phẩm này chứa vitamin E làm cho da mềm xung quanh núm vú. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy sự khác biệt. Nó làm giảm melanin trong trường hợp nám da. Sản phẩm này giúp tăng quá trình sản xuất collagen hiệu quả hơn nữa. Nó cũng làm cho làn da rạng rỡ.

Whitening Pinkish Repair Gel Cream for Lip Nipple Privates

Gel chuyển sang màu hồng khi gặp không khí. Áp dụng sau khi chờ 15 phút để da hấp thụ. Massage cho đến khi hấp thụ mỗi ngày, nó có thể hạn chế tổng hợp melanin. Thích hợp để được sử dụng trong khu vực khô của môi, nách, ngực, hậu môn, nách và các khu vực thân mật khác.

Vovotrade Cream Lip Private Part Nipple Bleaching

Sản phẩm này phù hợp cho các bộ phận nhạy cảm và có thể ức chế sự tổng hợp melanin.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những loại kem làm hồng nhũ hoa hiệu quả tại video: https://www.youtube.com/watch?v=ioWSUzeAWQA&t=312s.

Post Tags:

Dương Ngọc Tú

Tôi là Dương Ngọc Tú, viết blog là sở thích của tôi.

No Comment to " Làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng các phương pháp an toàn "